Nick Kyrgios

Nick Kyrgios มีอารมณ์แปรปรวนขณะฝึกซ้อมที่สนามฝึก Aorangi

Nick Kyrgios ฝึกซ้อมที่สนามฝึก Aorangi ที่วิมเบิลดันเมื่อวันพฤหัสบดี ช่างภาพของสโมสรได้ถ่ายภาพบุคคลที่อารมณ์แปรปรวน

Nick Kyrgios ดูเหมือนจะจับใจความสำคัญของชาวออสเตรเลีย สวมหมวกทรงแหลมสีขาวไปด้านหลังและสวมสร้อยคอห้อย ต่างหูสองอันที่พูซ้ายและเคราเต็มหน้า ดวงตาของ Kyrgios หรี่ลงและขมวดคิ้ว ในเสี้ยววินาทีนั้น เขาเหลือบมองกล้องด้วยความสงสัย ผู้เข้ารอบสุดท้ายของปีที่แล้วดูตื่นตัวราวกับเด็กน้อยกำลังจะถูกแย่งของเล่นชิ้นโปรดไปไม่เคยมีใครรักกีฬาเทนนิสไปเสียหมด Canberran มีเหตุผลเพิ่มเติมที่จะรู้สึกกังวลเมื่อเข้าสู่จุดเริ่มต้นที่สำคัญในวันจันทร์หลังจากการเตรียมตัวที่ยากลำบาก

หลังจากช่วงที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเขา น้ำตาวงเดือนที่จัดแสดงในนิทรรศการเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วทำให้พรสวรรค์ของ Mercurial

หยุดชะงักในขณะที่เขาแสดงศักยภาพอันน่าทึ่งของเขา นักเตะหมายเลข 31 กลับมาอย่างตะกุกตะกักจากการหายไปนานในเกมพบสตุ๊ตการ์ทเมื่อเดือนที่แล้ว โดยเขาเอื้อมมือไปจับเข่าบ่อยกว่าวอลเลย์ที่ชนะเสียอีก แพ้รวดให้กับ Wibing Yu ซึ่งกำลังสนุกกับการออกทัวร์ครั้งแรกบนคอร์ตหญ้า เป็นแมตช์เดียวที่ Kyrgios เล่นในปีนี้ เห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องที่เจ็บปวดสำหรับเขาลอจิกบอกว่าควรตัดสิทธิ์โอกาสในการประสบความสำเร็จเมื่อเขาเล่นกับ David Goffin อดีตมือ 10 อันดับแรกของเบลเยียมในรอบแรกที่วิมเบิลดันในวันจันทร์ แต่ตรรกะและ Kyrgios แทบจะไปด้วยกันไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวิมเบิลดันที่แม้ว่าสโมสรจะขัดแย้งกับการที่เขาไม่สนใจระเบียบแบบแผนของเทนนิส แต่มือวางอันดับ 13 ของโลกในอดีตก็ทำผลงานได้ดีที่สุด Kyrgios แชมป์เอทีพีทัวร์ 7 สมัย ชนะ 20 นัดจาก 28 นัดที่เขาเล่นที่ออลอิงแลนด์คลับ โดยมีอัตราการหยุดงานสูงกว่าเมเจอร์อื่นๆ ถึง 71% โนวัค ยอโควิช แชมป์วิมเบิลดัน 7 สมัยที่กลับมาเสิร์ฟได้ดีที่สุดในโลกต้องปฏิเสธเขาเมื่อปีที่แล้วในรอบชิงชนะเลิศ 4-6, 6-3, 6-4, 7-6 (3) Kyrgios มักจะตำหนิเกมเสิร์ฟที่เขาทิ้งเมื่อนำ 40-0 ที่ 4 ทั้งหมดในเซตที่สามเมื่อผู้ตัดสินอยู่ในสมดุลอย่างมากKyrgios ฝึกซ้อมในเช้าวันเสาร์ที่ Wimbledon กับ Jordan Thompson ชาวออสเตรเลีย แต่เพื่อนร่วมชาติของเขายังไม่มั่นใจว่าเขาจะทำผลงานอย่างไรกับ Goffin ในวันจันทร์ตามที่ Alex de Minaur หมายเลขหนึ่งของออสเตรเลียกล่าวเมื่อวันเสาร์“ฉันคิดว่าการคาดเดาของคุณดีพอๆ กับของฉัน” เขากล่าว “แน่นอนว่าเขาไม่ได้มีการเตรียมตัวที่สมบูรณ์แบบ ร่างกายรับไม่ไหว ฉันคิดว่าเราทุกคนหวังว่าเขาจะสามารถสละเวลาเพื่อมาแสดงที่นี่ได้ แต่ฉันเดาว่าเราจะต้องรอดู”การได้เห็นหมายเลข 33 ของโลกในสนามฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้ถือเป็นก้าวที่ดี

Nick Kyrgios

เมื่อเขาถอนตัวจากการแข่งขันคอร์ตหญ้าในฮัลเลและมายอร์ก้าในช่วงสองสัปดาห์ที่แล้ว และในขณะที่เขาอาจดูระมัดระวัง

ในรูปถ่ายของวันพฤหัสบดีที่ดึงดูดมากกว่า 200,000 ครั้งบนโซเชียลมีเดีย แต่การตัดสิน Kyrgios จากหน้าปกนั้นไม่ค่อยฉลาดนัก ในการฝึกซ้อมครั้งแรกที่คอสทีน แฮตซี แฟนสาวของเขาเข้าร่วม คีร์กิออสเป็นคนขี้เล่น เมื่อวันศุกร์เขากลับมาที่ Aorangi คราวนี้ถ่ายภาพนอนราบมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคนถนัดขวา แต่สิ่งที่แน่นอนก็คือ Kyrgios ที่สามารถเป็นตัวการของความโกลาหลทั้งในและนอกสนามได้ มักจะชุมนุมโดยมีโอกาสที่เขาจะเผชิญหน้า และการแสดงละครส่วนใหญ่ของเขา ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง เขาได้แสดงบนเวทีเทนนิสที่สวยที่สุดในบรรดาเวทีเทนนิสวิมเบิลดันเป็นประจำ ด้วยการสาปแช่งและไม่เคารพบรรทัดฐานของเทนนิส Kyrgios เติบโตและตกต่ำ และรู้สึกถึงอารมณ์ที่รุนแรงที่สุดในสโมสรซึ่งความสมบูรณ์แบบที่บริสุทธิ์เป็นสิ่งสำคัญโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เจ้าของสถิติแชมป์วิมเบิลดัน 8 สมัยสามารถเทียบเคียงกับยอโควิชได้ในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ครั้งหนึ่งเขาเคยบรรยายถึงความรักในลำดับสำคัญที่นำมาสู่กีฬาเทนนิส “ผมรักทุกอย่างที่ทัวร์นาเมนต์ทำ” เขากล่าว “ไม่ว่าจะเป็นไม้เลื้อยบนกำแพงหรือหญ้าที่ตัดอย่างสวยงาม ทุกอย่างล้วนสมเหตุสมผล”ในทางตรงกันข้าม Kyrgios นั้นไร้สาระ เขาท้าทายระเบียบและสนุกกับการเล่นผู้ทำลายล้าง เช่นเดียวกับที่เขาทำเมื่อสร้างความประทับใจให้กับราฟาเอล นาดาลตอนเป็นวัยรุ่นในสนามกลาง ไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขากระดกกระสุนใส่ The Dog and Fox ในคืนก่อนการแข่งขัน จากนั้นบอกนักข่าวที่ถามเขาว่า เขาก็เห็นเธอที่นั่นเช่นกันในสารคดีเรื่อง Break Point ของ Netflix เมื่อเร็วๆ นี้ เขาอธิบายถึงปัญหาสุขภาพจิตที่ต้องเผชิญ

ซึ่งการแข่งขันวิมเบิลดันในปี 2019 ถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญในชีวิตของเขา มันเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วย Kyrgios เล่นคอร์กเกอร์อีกครั้งกับนาดาล

แต่ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ทัวร์ และนักข่าวออสเตรเลียทราบดีว่าเขากำลังลำบาก ความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของเขาเป็นเรื่องจริงท่ามกลางเสียงกระซิบว่าเขาอาจจะไม่เล่นอีก Kyrgios ยืนยันใน Break Point ว่าเขาไปที่ “หอผู้ป่วยจิตเวชในลอนดอนเพื่อค้นหาปัญหาของเขา”แม้จะเป็นไปตามมาตรฐานบางอย่างที่เขาตั้งไว้ เมื่อพูดถึงพาดหัวข่าว ปีที่แล้วก็เป็นสิ่งที่นอกกรอบ ตัวแทนท้องถิ่น Paul Jubb เกือบจะทำให้เขาตกรางในนัดแรกที่ Kyrgios ถ่มน้ำลายใส่แฟนบอล ก่อนอื่นเขาแอบไปขึ้นศาลด้วยรองเท้าสีแดงโดยฝ่าฝืนกฎสีขาวทั้งหมด Stefanos Tsitsipas รู้สึกทึ่งกับการแสดงตลกของคู่แข่งในรอบที่สามจากนั้นมีการยื่นฟ้องข้อหาทำร้ายร่างกายต่อ Kyrgios ในออสเตรเลีย ซึ่งหลังจากนั้นก็ถูกยกฟ้อง มันส่งความเย็นไปทั่ววิมเบิลดันท่ามกลางคำถามว่าเขาควรได้รับอนุญาตให้ดำเนินการต่อหรือไม่ การตรวจสอบข้อเท็จจริงทำให้เขามีสมาธิมากขึ้น รอบชิงชนะเลิศกับ Djokovic นั้นยอดเยี่ยมจริงๆ ดูเหมือนว่ากบฏทัวร์จะพบสาเหตุของเขาในศาล จากนั้นเข่าของเขาก็หักในเดือนธันวาคมKyrgios เป็นคู่แข่ง ไม่ใช่แชมป์เปี้ยน แต่คนส่วนใหญ่ไม่พร้อมที่จะตัดเขาออกจากตำแหน่ง คาร์ลอส อัลการาซ มือวางอันดับ 1 ของโลก และอดีตแชมป์อย่างจอห์น แมคเอนโร ท่ามกลางพวกเขา Paul McNamee ยังหนุนหลัง Kyrgios ให้เอา Goffin ออกด้วยขาข้างเดียว ในฐานะผู้เข้าแข่งขันที่ชื่นชอบการท้าทายแบบแผน ความท้าทายอาจเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการจุดประกายการแข่งขันวิมเบิลดันที่น่าทึ่งอีกครั้งจาก KyrgiosMauricio Pochettino เริ่มงานใหม่ของเขาและเขาอาจไม่มีเวลามากเกินไปที่จะทำความรู้จักกับผู้เล่นใหม่ของเขา การเคลียร์พื้นที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ครั้งใหญ่กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี และด้วยท็อดด์ โบห์ลี, เบห์แดด เอ็กห์บาลี และทีมจัดหางานขนาดใหญ่ที่ยินดีฉีกทุกอย่างแล้วเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เป็นไปไม่ได้ที่จะคาดเดาว่าทีมเชลซีจะพบกับลิเวอร์พูลในวันเปิดสนามสุดสัปดาห์ พรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่

เหลือความแน่นอนอยู่ไม่กี่อย่าง Enzo Fernández ย้ายมาร่วมทีมด้วยค่าตัว 106.8 ล้านปอนด์

ในเดือนมกราคมและไปไม่ถึงไหน Thiago Silva เซ็นสัญญาต่ออีกหนึ่งปี และ Reece James ก็ไม่สามารถแตะต้องในตำแหน่งแบ็คขวาได้ สำหรับรายรับเข้ามา มีความตื่นเต้นกับการเซ็นสัญญากองหน้าฝรั่งเศส คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ด้วยค่าตัว 58 ล้านปอนด์ หวังว่า มาโล กุสโต้ จะช่วยคุ้มครองเจมส์ และหากทุกอย่างเป็นไปด้วยดีระหว่างการเจรจากับไบรท์ตัน มีแผนให้มอยส์ ไกเซโด ร่วมงานกับเฟร์นันเดซตั้งแต่อายุยังน้อย และกองกลางที่เปี่ยมไปด้วยพลังสิ่งแรกอย่างแรก ลอเรนซ์ สจ๊วร์ต และพอล วินสแตนลีย์ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของเชลซีให้ความสำคัญกับการขาย จุดมุ่งหมายคือการปรับปรุง การใช้จ่ายเกือบ 600 ล้านปอนด์นับตั้งแต่การครอบครองโดย Boehly และ Clearlake Capital เมื่อปีที่แล้วทำให้เชลซีมีทีมที่ป่องและไม่มีความสุขและความต้องการในการคัดเลือกนั้นชัดเจนหลังจากที่พวกเขาจบอันดับที่ 12 ในฤดูกาลที่แล้วPochettino ต้องการเวลาในการสร้างใหม่ ฤดูกาลที่แล้ววุ่นวายและการเงินของสโมสรอยู่ในความสนใจ มีการสูญเสีย 121 ล้านปอนด์ในบัญชีของปีที่แล้ว และเมื่อพิจารณาจากจำนวนเงินที่เชลซีใช้ไปตั้งแต่ฤดูร้อนปีที่แล้ว ความล้มเหลวในการผ่านเข้ารอบยุโรปได้ทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับการเล่นที่ยุติธรรมทางการเงินเป็นที่น่าจดจำว่าแหล่งข่าวพูดถึงความตื่นตระหนกในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลที่แล้ว อย่างไรก็ตาม คนวงในหลายคนเน้นย้ำว่า FFP ไม่ใช่ประเด็นสำคัญในฤดูร้อนนี้ ผู้เล่นบางคนมักจะดึงดูดข้อเสนอก้อนโตและกลัวว่าความผิดหวังราคาแพงกับค่าจ้างที่ร่ำรวยจะขายไม่ได้ได้ถูกกำจัดไปแล้ว โชคดีที่สโมสรจากลีกโปรซาอุดิอาระเบียมีความสุขมากกว่าที่จะเก็บขยะของเชลซี

พรีเมียร์ลีกพอใจที่ไม่มีความขัดแย้งทางผลประโยชน์ที่นำเสนอโดยกองทุนเพื่อการลงทุนสาธารณะของซาอุดิอาระเบียซึ่งเป็นเจ้าของหุ้นในเคลียร์เลคบริษัทไพรเวทอิควิตี้ในแคลิฟอร์เนีย สโมสรคู่แข่งสามารถจับได้ แต่เชลซีกล่าวว่าความสนใจในผู้เล่นของพวกเขาเป็นเพียงการแลกเปลี่ยนเท่านั้นพวกเขาจัดการเพื่อย้าย Kalidou Koulibaly ไปที่ Al-Hilal ในราคา17ล้านปอนด์ หนึ่งปีหลังจากเซ็นสัญญากับกองหลังวัย 32 ปีจาNapoliในราคา 33.8 ล้านปอนด์และมอบข้อตกลงสี่ปีให้กับเขา และ Édouard Mendy ไปที่ Al-Ahli ในราคา£6 มพวกเขาได้เห็นN’GoloKantéย้ายมาร่วมทีมAl-Ittihadแบบไม่มีค่าตัวซึ่งน่าจะดีที่สุดเมื่อพิจารณาจากสถิติความฟิตที่ย่ำแย่ของกองกลางรายนี้

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม sagae-jc.net สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.theguardian.com/sport/blog/2023/jul/02/nick-kyrgioss-chaos-and-the-contrast-with-wimbledons-demand-for-order

https://www.theguardian.com/football/2023/jun/30/mauricio-pochettino-starts-life-at-chelsea-swept-up-in-winds-of-change

Releated